HOME | APP ANDROID | APP WINDOW | ราคามือถือ | สถานะสั่งซื้อ | NEWS


กองทัพสมาร์ทโฟน มือถือออกใหม่ล่าสุด ประจำเดือน ตุลาคม– กราบสวัสดีครับพี่ๆ บทความประจำเดือน ตุลาคม ว่าด้วยเรื่องของ -เครื่องนอก ต่างจากเครื่องศูนย์ยังไง? เครื่่องนอก คือแบรนด์ชั้นนำมา
เปิดตัว
ก่อนใครที่นี่ ยังสามารถเป็นเจ้าของ ก่อนใครในเมืองไทย จองก่อนใครได้ที่นี่ครับ ตั้งแต่ 1 ตุลาคม - 31 ตุลาคม ทางร้านบริการ เครื่องนอก (เครื่องหิ้ว) หรือ เครื่องนำเข้าที่เรียกติดปากกันครับ พร้อม รับประกันสินค้า 1ปี พร้อมดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน ทางร้าน ยังเพิ่ม ศูนย์บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและการดูแลที่ครอบคลุมครบวงจร เพื่อการดู น้องสมาร์ทโฟน,แท็บเล็ต ศูนย์บริการใหม่ให้ลูกค้า บริการรับเครื่องถึงหน้าบ้าน และบริการเช็ค ราคาเครื่องนอก ได้อัพเดตเช็คก่อนใครนะครับ ไม่ตกเทรนไม่รีรอช้านะครับสำหรับสินค้ามาใหม่ App iPhone 6 Samsung Galaxy Note4 Asus zenfone 4.5 Samsung Galaxy Alpha Samsung Galaxy Note Edge

เรียงลำดับ สินค้าวางจำหน่ายใหม่ล่าสุด จากซ้ายไปขวา แน่นอนครับ ขอพูดถึงเรื่องราคาและคุณสมบัติ เครื่องนอก (เครื่องหิ้ว) หรือเครื่องนำเข้า เครื่่่องนอกเป็นที่รู้กันว่าจะวางจำหน่ายก่อนเครื่องศูนย์อย่างแน่นอนและเพื่อให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ราคาเครื่องนำเข้า จะถูกว่าศูนย์ โดยประมาณ 2,000-3,000 บาท ระบบจะใหม่กว่าลำ้หน้ากว่า บ้านเรา หรือที่เรียกว่า 4G LTE เพื่อเจอะกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความลำ้หน้าและทันสมัย ก่อนใครในเมืองไทย ส่วนเรื่องวันวางจำหน่ายและการเคาะราคา ราคาเครื่องหิ้ว จะเร็วกว่าศูนย์ล่วงหน้า 1-2 เดือน โดยประมาณครับ แต่ทั้งนี้ทั้งหมดทั้งมวลผมขออนุญาติแนะนำการใช้เครื่องมือสารใดๆควรเลือกใช้ให้เหมาะกับการใช้งานตรงตามที่เราได้ใช้งานทั้งหมดและคุ้มค่าเงินนะครับและทางร้าน เปิดบริการเพื่อเช็ค ราคาเครื่องนำเข้า เพื่อการเปรียบเทียบคุณสมบัติและยังเพิ่มสินค้าเปรียบเทียบมากมายครับ

สินค้า > สินค้าทั้งหมด (532)
มือถือใหม่ล่าสุด (17) Apple iPhone 6 (1) Apple iPhone 5S (11)
Apple iPhone 4S (6) Samsung (159) Sony (59)
Blackberry (21) Nokia (134) HTC (37)
Appe iPad mini 2 (10) Apple iPad Air (7) i-mobile (9)
LG (10) Motorola (6) OPPO (12)
Lenovo (11) Asus (7) มือถือ รุ่นใหม่ (5)
มือถือขายดีล่าสุด / All September SamsungGalaxyS5 (1) Sony Xperia Z2 (1)
SamsungGalaxy Note 3 (1) Sony Xperia Z Ultra (1) Sony Xperia Z1 Compact (1)
ผลิตภัณฑ์และแบรนเนม รีวิว มือถือล่าสุด / All September iPhone 6 (1)
Samsung Galaxy Note 4 (1) Samsung Galaxy Note Edge (1) Samsung Galaxy Alpha (1)
Sony Xperia Z3 (1)

ติดตาม การเปิดตัวสินค้า ที่นี่ ก่อนใครในเมืองไทย ดูสินค้าใหม่ทั้งหมด... IT-News

ติดตามข่าวสินค้ามาใหม่ก่อนใครด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิก ถูกใจที่นี่!!


เริ่ม 1 ต.ค. 57 สามารถถูกใจ BoyBBFanpage เพื่อรับส่วนลด 500
เรียน สวัสดีลูกค้าผู้มีพระคุณ ขอให้มีความสุขกับโปรโมชั่น บริการส่งฟรีทั่วไทย ติดตามข่าวสินค้า มาใหม่ก่อนใครด่วน กระแสข่าวดัง บน Facebook boybbphone.com ขอขอบพระคุณลูกค้าทั่วประเทศที่ให้การต้อนรับมาอย่างดีตลอดซึ่งได้รับ กระแสตอบรับ อย่างดีมากเราจึงขอตอบแทนลูกค้าด้วย การจัดโปรโมชั่นโดยทางเรายินดีให้ส่วนลดพิเศษให้ ลูกค้าทั่วไทย

แฟนเพจของร้านตามลิงก์ครับ BoyBB-Fanpage

www.facebook.com/BoyBBFanpage

วันเสาร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2556

DOWNLOAD NEWS LINE Asphalt 7 Heat อัพเดทรองรับ Nokia Lumia 620 เเละ Nokia Lumia 720 เเล้ว!

มีข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมรถเเข่งเกม Asphalt 7 Heat มาฝากกันค่ะ เพราะตอนนี้ Asphalt 7 Heat สำหรับ Windows Phone ได้อัพเดทให้รองรับรุ่น RAM 512 MB เเล้ว นั้นก็คือ Nokia Lumia 620 เเละ Nokia Lumia 720 นั้นเองค่ะ ที่จะสามารถโหลดได้ ซึ่งสนนราคาของเกมนี้ก็อยู่ที่ 35 บาทเท่านั้น ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ที่นี่เลยค่ะ ^^
wp_ss_20130404_0003wp_ss_20130404_0004

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น