กองทัพสมาร์ทโฟน มือถือออกใหม่ล่าสุด ประจำเดือน กันยายน– กราบสวัสดีครับพี่ๆ บทความประจำเดือน กันยายน ว่าด้วยเรื่องของ - เครื่องนอก ต่างจากเครื่องศูนย์ยังไง? เครื่่องนอก คือแบรนด์ชั้นนำมาเปิดตัว ก่อนใครที่นี่ ยังสามารถเป็นเจ้าของ ก่อนใครในเมืองไทย จองก่อนใครได้ที่นี่ครับ ตั้งแต่ 1 กันยายน - 30 กันยายน ทางร้านบริการ เครื่องนอก (เครื่องหิ้ว) หรือ เครื่องนำเข้าที่เรียกติดปากกันครับ พร้อม รับประกันสินค้า 1ปี พร้อมดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน ทางร้าน ยังเพิ่ม ศูนย์บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและการดูแลที่ครอบคลุมครบวงจร เพื่อการดู น้องสมาร์ทโฟน,แท็บเล็ต ศูนย์บริการใหม่ให้ลูกค้า บริการรับเครื่องถึงหน้าบ้าน และบริการเช็ค ราคาเครื่องนอก ได้อัพเดตเช็คก่อนใครนะครับ ไม่ตกเทรนไม่รีรอช้านะครับสำหรับสินค้ามาใหม่ iPhone 6 Samsung Galaxy Note4 Asus zenfone 4.5 Samsung Galaxy Alpha

เรียงลำดับ สินค้าวางจำหน่ายใหม่ล่าสุด จากซ้ายไปขวา แน่นอนครับ ขอพูดถึงเรื่องราคาและคุณสมบัติ เครื่องนอก (เครื่องหิ้ว) หรือเครื่องนำเข้า เครื่่่องนอกเป็นที่รู้กันว่าจะวางจำหน่ายก่อนเครื่องศูนย์อย่างแน่นอนและเพื่อให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ราคาเครื่องนำเข้า จะถูกว่าศูนย์ โดยประมาณ 2,000-3,000 บาท ระบบจะใหม่กว่าลำ้หน้ากว่า บ้านเรา หรือที่เรียกว่า 4G LTE เพื่อเจอะกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความลำ้หน้าและทันสมัย ก่อนใครในเมืองไทย ส่วนเรื่องวันวางจำหน่ายและการเคาะราคา ราคาเครื่องหิ้ว จะเร็วกว่าศูนย์ล่วงหน้า 1-2 เดือน โดยประมาณครับ แต่ทั้งนี้ทั้งหมดทั้งมวลผมขออนุญาติแนะนำการใช้เครื่องมือสารใดๆควรเลือกใช้ให้เหมาะกับการใช้งานตรงตามที่เราได้ใช้งานทั้งหมดและคุ้มค่าเงินนะครับและทางร้าน เปิดบริการเพื่อเช็ค ราคาเครื่องนำเข้า เพื่อการเปรียบเทียบคุณสมบัติและยังเพิ่มสินค้าเปรียบเทียบมากมายครับ

สินค้าใหม่ล่าสุด (25) Apple 5/5S/5C (11) Apple /4S (6)
Samsung (158) Sony (60) Blackberry (21)
Nokia (133) HTC (36) iPad mini /2 (10)
iPad /5 (7) iPod Gen 5 (2) i-mobile (9)
LG (10) Motorola (6) OPPO (12)
Lenovo (11) Asus (6) สินค้าแนะนำ (5)
ติดตาม การเปิดตัวสินค้า ที่นี่ ก่อนใครในเมืองไทย ดูสินค้าใหม่ทั้งหมด... IT-News

ที่นี่ก่อนใคร iPhone 6 เปิดตัว กันยายน วางจำหน่ายที่นี่!! กันยายนนี้

[4-สิงหาคม-2557] อัพเดทข่าว iPhone 6 (ไอโฟน 6) โดยทีมงาน มีข้อมูลจากวงในแอปเปิล เผยว่า iPhone 6 จะเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ และจะวางจำหน่ายหลังจากเปิดตัวแล้ว 1 เดือน นั่นก็คือ เดือนตุลาคมครับ
โดยแหล่งข่าวดังกล่าว เผยว่า iPhone 6 จะเปิดตัวในวันที่ 16 กันยายน ที่จะถึงนี้ และวางจำหน่าย iPhone 6 วันที่ 16 ตุลาคม ซึ่งถัดจากวันเปิดตัว 1 เดือน ซึ่งข้อมูลนี้ ค่อนข้างจะล่าช้ากว่าปกติ เนื่องจากทุกครั้งที่ iPhone เปิดตัว มักจะวางจำหน่ายหลังจากเปิดตัวแล้วราวๆ 2 สัปดาห์ครับ อีกอย่างหนึ่งก็คือ วันที่ 16 ตุลาคมนั้น เป็นวันพฤหัสบดี ซึ่งปกติแล้ว แอปเปิล มักจะวางจำหน่าย iPhone ในวันศุกร์เสียมากกว่า
อย่างไรก็ดี ข้อมูลดังกล่าว อาจจะคลาดเคลื่อนได้ ต้องติดตามกันต่อไปครับ

วันเสาร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2556

DOWNLOAD NEWS LINE Asphalt 7 Heat อัพเดทรองรับ Nokia Lumia 620 เเละ Nokia Lumia 720 เเล้ว!

มีข่าวดีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมรถเเข่งเกม Asphalt 7 Heat มาฝากกันค่ะ เพราะตอนนี้ Asphalt 7 Heat สำหรับ Windows Phone ได้อัพเดทให้รองรับรุ่น RAM 512 MB เเล้ว นั้นก็คือ Nokia Lumia 620 เเละ Nokia Lumia 720 นั้นเองค่ะ ที่จะสามารถโหลดได้ ซึ่งสนนราคาของเกมนี้ก็อยู่ที่ 35 บาทเท่านั้น ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ที่นี่เลยค่ะ ^^
wp_ss_20130404_0003wp_ss_20130404_0004

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น