BOYBB BLOG แนะนำสมาร์ทโฟน แท๊บเล็ต อุปกรณ์ไอทีต่างๆ สินค้าที่น่าสนใจ


กองทัพสมาร์ทโฟน มือถือออกใหม่ล่าสุด ประจำเดือน กรกฎาคม – กราบสวัสดีครับพี่ๆ บทความประจำเดือน กรกฎาคม ว่าด้วยเรื่องของ - เครื่องนอก ต่างจากเครื่องศูนย์ยังไง? เครื่่องนอก คือแบรนด์ชั้นนำมาเปิดตัว ก่อนใครที่นี่ ยังสามารถเป็นเจ้าของ ก่อนใครในเมืองไทย จองก่อนใครได้ที่นี่ครับ ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม - 31 กรกฎาคม ทางร้านบริการ เครื่องนอก (เครื่องหิ้ว) หรือ เครื่องนำเข้าที่เรียกติดปากกันครับ พร้อม รับประกันสินค้า 1ปี พร้อมดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน ทางร้าน ยังเพิ่ม ศูนย์บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและการดูแลที่ครอบคลุมครบวงจร เพื่อการดู น้องสมาร์ทโฟน,แท็บเล็ต ศูนย์บริการใหม่ให้ลูกค้า บริการรับเครื่องถึงหน้าบ้าน และบริการเช็ค ราคาเครื่องนอก ได้อัพเดตเช็คก่อนใครนะครับ ไม่ตกเทรนไม่รีรอช้านะครับ สำหรับสินค้ามาใหม่แน่นอนครับ ขอพูดถึงเรื่องราคาและคุณสมบัติ เครื่องนอก (เครื่องหิ้ว) หรือเครื่องนำเข้า เครื่่่องนอกเป็นที่รู้กันว่าจะวางจำหน่ายก่อนเครื่องศูนย์อย่างแน่นอนและเพื่อให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ราคาเครื่องนำเข้า จะถูกว่าศูนย์ โดยประมาณ 2,000-3,000 บาท ระบบจะใหม่กว่าลำ้หน้ากว่า บ้านเรา หรือที่เรียกว่า 4G LTE เพื่อเจอะกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความลำ้หน้าและทันสมัย ก่อนใครในเมืองไทย ส่วนเรื่องวันวางจำหน่ายและการเคาะราคา ราคาเครื่องหิ้ว จะเร็วกว่าศูนย์ล่วงหน้า 1-2 เดือน โดยประมาณครับ แต่ทั้งนี้ทั้งหมดทั้งมวลผมขออนุญาติแนะนำการใช้เครื่องมือสารใดๆควรเลือกใช้ให้เหมาะกับการใช้งานตรงตามที่เราได้ใช้งานทั้งหมดและคุ้มค่าเงินนะครับและทางร้าน เปิดบริการเพื่อเช็ค ราคาเครื่องนำเข้า เพื่อการเปรียบเทียบคุณสมบัติและยังเพิ่มสินค้าเปรียบเทียบมากมายครับผมไม่ว่าจะ LG / OPPO /

i-mobile / Motorola / Lanovo / Huawei เพราะฉะนั้นผู้ซื้อก็จะต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ และทางเราขอเเป็นแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจ


ติดตาม การเปิดตัวสินค้า ที่นี่ ก่อนใครในเมืองไทย ดูสินค้าใหม่ทั้งหมด...

สินค้ามาแล้วครับ LG G3 16 GB RAM 2GB ราคา 19,900 บาท

พร้อม 10 วีดีโอริวประกอบก่อนการตัดสินใจครับ หลังจากที่ LG G3 ได้เปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในเกาหลีใต้ ล่าสุดสื่อในประเทศเกาหลีได้มีการเปิดเผยว่า สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ สามารถทำยอดขายได้แตะ 100,000 เครื่อง ในเวลาเพียง 1 สัปดาห์ เท่านั้น ซึ่งจากรายงานระบุว่า LG วางจำหน่าย LG G3 ได้ประมาณเฉลี่ย 20,000 เครื่องต่อวัน แต่ตัวเลขจริงๆ นั้นอาจสูงถึง 25,000 - 30,000 เครื่องต่อวันเลยทีเดียว ในขณะที่เมื่อเทียบกับรายงานของ Samsung Galaxy S5 นั้นถือว่ายังห่างกันพอสมควร โดย Samsung Galaxy S5 นั้นมียอดจำหน่ายอยู่ที่เพียง 7,000 - 8,000 เครื่องต่อวันเท่านั้น ในสัปดาห์แรกของการเปิดจำหน่าย ซึ่งก็พอจะเรียกได้ว่า LG G3 นั้นกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดบ้านเกิดตอนนี้ครับ

มัดจำขั้นต่ำ 1000 บาทแจ้งยืนยันการโอนที่ เบอร์ 0866696673 เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้นสั่ง


จองได้ที่เว็บไซต์ www.boybbphone.com/product/1394273/

 photo cooltext11255921249999997777.png

ตาม การเปิดตัวสินค้า ที่นี่ ก่อนใครในเมืองไทย ในช่องทาง ติดตาม ต่างๆ ขอบพระคุณครับ
คลิกสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้นะค่ะ

ขอบพระคุณลูกค้าทั่วไทยผู้ข้ามาเยี่ยมชมครับ

วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556

วิธีดาวน์โหลดสติกเกอร์ Line ฟรี ล่าสุดจากญี่ปุ่น!

 

สำหรับโปรแกรม LINE แทบจะไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นโปรแกรมแชทยอดนิยมในขณะนี้ไปซะแล้ว โดยมียอดลงทะเบียนผู้ใช้กว่า 80 ล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งจุดเด่นของ LINE นั้นคือสติกเกอร์ในรูปแบบต่างๆที่ทำออกมาได้น่ารักและสามารถสื่อสารอารมณ์กับผู้สนทนาได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้ LINE ถือเป็นแอฟแชทยอดนิยมประจำปีนี้ไปเรียบร้อย สำหรับผู้ที่ใช้งานโปรแกรม LINE นั้น ในแต่ละประเทศก็จะมีการปล่อยสติกเกอร์ออกมาแตกต่างกัน ซึ่งนี่ถือเป็นการตลาดอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ของ LINE เขา ซึ่งประเทศไทยของเราเองก็มีปล่อยให้โหลดสติกเกอร์ฟรีอยู่จำนวนไม่น้อย ซึ่งก็ได้รับความสนใจทางผู้ใช้ในระดับหนึ่ง แต่อย่างว่า สติกเกอร์ที่ผู้ใช้ LINE ในไทยในใฝ่ฝันอยากจะได้มากที่สุดกลับเป็นสติกเกอร์จากประเทศญี่ปุ่น ที่ทำออกมาได้น่ารักโดนใจแถมมีให้เลือกใช้งานเยอะกว่าบ้านเรามากซะอีก จึงทำให้หลายคนค้นคว้าหาทางจะจับจองเอามาเป็นเจ้าของให้จงได้  พล่ามมาซะยาว เรามาดูวิธีดาวน์โหลดสติกเกอร์ LINE จากประเทศญี่ปุ่นในบ้านเรากันเลย!!!

สิ่งที่จำเป็น Smart Phone ระบบ ANDROID เท่านั้น!
ไม่จำเป็นต้อง ROOT ทุกระบบสามารถทำได้!
แนะนำให้เปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษก่อนเพื่อง่ายต่อการอ่าน

ขั้นตอนแรก
เข้า LINE แล้วไปที่ More > Settings > Accounts > Link with Facebook now
ให้เราทำการลิ้งค์ Account เรากับ Facebook เสียให้เรียบร้อยก่อนที่จะทำ
และก่อนที่จะทำ ให้เราจำปุ่มต่างๆให้ได้ดังต่อไปนี้
Application Manager - ให้จำปุ่ม Clear Cache , Clear Data และ Force Stop
Language and input - ให้จำปุ่ม Language ให้ได้ หรือถ่ายรูปเก็บไว้เพื่อดูเทียบเป็นตัวอย่าง
ขั้นตอนที่ 2 
ให้ทำตามเสต็ปดังต่อไปนี้
1) ออกจาก LINE
2) เข้าไปที่ Setting
3) เลือก ปลี่ยนภาษาที่เมนู Language and input > Language
4) เลือกเปลี่ยนเป็นภาษาญี่ปุ่น “日本語” หรือ “Japan”
5) กลับไปยัง Setting
6) กดปุ่ม AirPlane Mode
7) เปิด Wifi และต่อ network ให้เรียบร้อย
8) Restart เครื่อง
9) เข้าไปยัง Setting > Application Manager
10) เลือก LINE
11) กดปุ่ม Clear cache , Clear Data และ Force Stop
12) กลับไปยังโปรแกรม LINE
13) เลือก LINE User Login สีเขียว
14) ล็อกอินโดยใช้ Facebook
15) รอจนกระทั่งโหลดเสร็จ
16) เข้าไปที่ More > Sticker Shop > Event
17) ถ้าทำถูกต้องจะสามารถดาวน์โหลด Sticker ของญี่ปุ่นได้แล้ว!


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ติดตาม การเปิดตัวสินค้าออกใหม่และอุปกรณ์ไอที 1 ก.ค.-31 ก.ค.ก่อนใครในเมืองไทย 4,000 กว่า รุ่น

ค้นหา สินค้าอุปกรณ์ที่ต้องการซื้อ

กำลังโหลด...

เนื้อหาเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

เนื้อหาสาระเสริมเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง