BOYBB BLOG แนะนำสมาร์ทโฟน แท๊บเล็ต อุปกรณ์ไอทีต่างๆ สินค้าที่น่าสนใจ


กองทัพสมาร์ทโฟน มือถือออกใหม่ล่าสุด ประจำเดือน กรกฎาคม – กราบสวัสดีครับพี่ๆ บทความประจำเดือน กรกฎาคม ว่าด้วยเรื่องของ - เครื่องนอก ต่างจากเครื่องศูนย์ยังไง? เครื่่องนอก คือแบรนด์ชั้นนำมาเปิดตัว ก่อนใครที่นี่ ยังสามารถเป็นเจ้าของ ก่อนใครในเมืองไทย จองก่อนใครได้ที่นี่ครับ ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม - 31 กรกฎาคม ทางร้านบริการ เครื่องนอก (เครื่องหิ้ว) หรือ เครื่องนำเข้าที่เรียกติดปากกันครับ พร้อม รับประกันสินค้า 1ปี พร้อมดูแลลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน ทางร้าน ยังเพิ่ม ศูนย์บริการ เพื่ออำนวยความสะดวกและการดูแลที่ครอบคลุมครบวงจร เพื่อการดู น้องสมาร์ทโฟน,แท็บเล็ต ศูนย์บริการใหม่ให้ลูกค้า บริการรับเครื่องถึงหน้าบ้าน และบริการเช็ค ราคาเครื่องนอก ได้อัพเดตเช็คก่อนใครนะครับ ไม่ตกเทรนไม่รีรอช้านะครับ สำหรับสินค้ามาใหม่แน่นอนครับ ขอพูดถึงเรื่องราคาและคุณสมบัติ เครื่องนอก (เครื่องหิ้ว) หรือเครื่องนำเข้า เครื่่่องนอกเป็นที่รู้กันว่าจะวางจำหน่ายก่อนเครื่องศูนย์อย่างแน่นอนและเพื่อให้ผู้ซื้อตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น ราคาเครื่องนำเข้า จะถูกว่าศูนย์ โดยประมาณ 2,000-3,000 บาท ระบบจะใหม่กว่าลำ้หน้ากว่า บ้านเรา หรือที่เรียกว่า 4G LTE เพื่อเจอะกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความลำ้หน้าและทันสมัย ก่อนใครในเมืองไทย ส่วนเรื่องวันวางจำหน่ายและการเคาะราคา ราคาเครื่องหิ้ว จะเร็วกว่าศูนย์ล่วงหน้า 1-2 เดือน โดยประมาณครับ แต่ทั้งนี้ทั้งหมดทั้งมวลผมขออนุญาติแนะนำการใช้เครื่องมือสารใดๆควรเลือกใช้ให้เหมาะกับการใช้งานตรงตามที่เราได้ใช้งานทั้งหมดและคุ้มค่าเงินนะครับและทางร้าน เปิดบริการเพื่อเช็ค ราคาเครื่องนำเข้า เพื่อการเปรียบเทียบคุณสมบัติและยังเพิ่มสินค้าเปรียบเทียบมากมายครับผมไม่ว่าจะ LG / OPPO /

i-mobile / Motorola / Lanovo / Huawei เพราะฉะนั้นผู้ซื้อก็จะต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจซื้อ และทางเราขอเเป็นแหล่งข้อมูลเพื่อช่วยในการตัดสินใจ


ติดตาม การเปิดตัวสินค้า ที่นี่ ก่อนใครในเมืองไทย ดูสินค้าใหม่ทั้งหมด...

สินค้ามาแล้วครับ LG G3 16 GB RAM 2GB ราคา 19,900 บาท

พร้อม 10 วีดีโอริวประกอบก่อนการตัดสินใจครับ หลังจากที่ LG G3 ได้เปิดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในเกาหลีใต้ ล่าสุดสื่อในประเทศเกาหลีได้มีการเปิดเผยว่า สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ สามารถทำยอดขายได้แตะ 100,000 เครื่อง ในเวลาเพียง 1 สัปดาห์ เท่านั้น ซึ่งจากรายงานระบุว่า LG วางจำหน่าย LG G3 ได้ประมาณเฉลี่ย 20,000 เครื่องต่อวัน แต่ตัวเลขจริงๆ นั้นอาจสูงถึง 25,000 - 30,000 เครื่องต่อวันเลยทีเดียว ในขณะที่เมื่อเทียบกับรายงานของ Samsung Galaxy S5 นั้นถือว่ายังห่างกันพอสมควร โดย Samsung Galaxy S5 นั้นมียอดจำหน่ายอยู่ที่เพียง 7,000 - 8,000 เครื่องต่อวันเท่านั้น ในสัปดาห์แรกของการเปิดจำหน่าย ซึ่งก็พอจะเรียกได้ว่า LG G3 นั้นกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดบ้านเกิดตอนนี้ครับ

มัดจำขั้นต่ำ 1000 บาทแจ้งยืนยันการโอนที่ เบอร์ 0866696673 เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้นสั่ง


จองได้ที่เว็บไซต์ www.boybbphone.com/product/1394273/

 photo cooltext11255921249999997777.png

ตาม การเปิดตัวสินค้า ที่นี่ ก่อนใครในเมืองไทย ในช่องทาง ติดตาม ต่างๆ ขอบพระคุณครับ
คลิกสอบถามรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมได้นะค่ะ

ขอบพระคุณลูกค้าทั่วไทยผู้ข้ามาเยี่ยมชมครับ

วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2555

Android Tips: วิธี root Sony Xperia S, SL โดยไม่ต้อง Unlock Bootloader !!!

Android Tips: วิธี root Sony Xperia S, SL โดยไม่ต้อง Unlock Bootloader !!!เชื่อว่าหลังงาน TME 2012 คงมีหลายคนสอย Sony Xperia S หรือ SL มาบ้างแล้ว รวมถึงตัวของผมเองด้วย หลังจากได้เครื่องมาแล้ว ตั้งใจว่าจะยังไม่ Unlock bootloader ในทันที แต่จะรอจนกว่า Android 4.1 Jelly Bean จะมา ในช่วงนี้ได้ลองหาข้อมูลพบว่า Xperia S หรือ SL สามารถ root โดยที่ไม่ต้อง Unlock bootloader ได้ครับ ซึ่งน่าจะถูกใจสำหรับคนที่ไม่ชอบความเสี่ยง สำหรับเครื่องมือตัวนี้หลายคนอาจจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว แต่มือใหม่หรือคนที่ยังไม่เคยใช้ Xperia S อาจจะยังไม่รู้จัก ผมจึงนำมาเขียนวิธี root ให้อ่านกันแบบง่าย ๆ เข้าใจไม่ยาก อ่านจบสามารถ root เครื่องได้เลยครับ 
วิธีการ root ด้วยเครื่องมือของ Bin4ry สามารถ Unroot ได้ด้วยนะครับ
และอีกหนึ่งวิธีในการ Unroot ที่ผมได้ทดสอบแล้ว ก็คือการเลือกรีแพร์โทรศัพท์จาก Sony PC Companion หรือ Update Service หรือจะแฟลช Official rom ผ่านโปรแกรม flashtool ก็ได้เช่นกัน
Download เครื่องมือในการ root ที่นี่ >>>> Unlock Bootloader

ที่เครื่อง Xperia S ให้เปิด " การดีบัก USB "

เชื่อมต่อ Xperia S กับ PC
แตกไฟล์เครื่องมือในการ root คลิ๊กที่ Runme.bat

จะมีหน้าต่าง cmd เปิดขึ้นมาตามภาพ ให้เลือกหัวข้อที่ 1 ถ้า root ไปแล้วต้องการ Unroot ให้พิมพ์ x ลงไปครับ

เริ่มขั้นตอน root โดยพิมพ์เลข 1 ลงไป จะได้ตามภาพตัวอย่าง

 
กลับมาดูที่หน้าจอของ Xperia S จะมี Pop up แจ้งเตือนขึ้นมา ให้เลือก ตกลง
จากนั้นจะมีการสร้าง Fake backup ขึ้นมา ในชื่อ RootMe
ให้เลือก " คืนค่า "

Xperia S จะทำการ Reboot ตัวเอง และที่หน้าต่าง cmd จะแจ้งผลการ root ในภาพตัวแย่างแสดงว่าทำการ root สำเร็จแล้วครับเมื่อ Xperia S รีบู๊ทขึ้นมาจะเจอกับ SuperSu ในเมนู

จบกระบวนการ root แบบง่าย ๆ และไม่ต้อง Unlock bootloader ครับ  
Thanks & Credit
xda-developers.com
Bin4ry
Chainfire
+ All Dev


Special Thanks
ขอขอบคุณพี่ชาญ พี่หนุ่ย คุณกิจ สำหรับเครื่องรุ่นต่าง ๆ ที่กรุณาจัดหาให้ ทำให้ผมได้มีโอกาสทำรอม
พี่หมอพี คุณ mrtoto ผู้จุดประกายและเปรียบเสมือนเป็นอาจารย์ในการทำรอมของผม
พี่ฮง พี่มารุต คุณ tnp ผู้บุกเบิกรอมแอนดรอยเป็นกลุ่มแรกของเว็บเรา
ทีมงาน PDAMobiz และ รอม Staff ทุกท่าน

4 ความคิดเห็น:

ติดตาม การเปิดตัวสินค้าออกใหม่และอุปกรณ์ไอที 1 ก.ค.-31 ก.ค.ก่อนใครในเมืองไทย 4,000 กว่า รุ่น

ค้นหา สินค้าอุปกรณ์ที่ต้องการซื้อ

กำลังโหลด...

เนื้อหาเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

เนื้อหาสาระเสริมเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง